Hà Nội rực rỡ pano, áp-phích chào mừng Đại hội Đảng XIII

Tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi đón 1.587 đại biểu đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên trong cả nước về dự Đại hội đã sẵn sàng cho ngày Khai mạc.

Các tuyến đường dẫn vào Trung tâm Hội nghị trang hoàng rực rỡ với cờ đỏ sao vàng, cờ đỏ búa liềm, băng rôn, biểu ngữ,…

Công tác trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Hưởng ứng sự kiện trọng đại, các đợn vị, công sở, các khu di tích lịch sử, địa chỉ văn hóa tại Thủ đô trang hoàng nhiều hình thức trang trí .

Các cụm mô hình, biểu tượng trang trí được đặt tại các đảo giao thông, quảng trường như ở Quảng trường trước Ngân hàng Nhà nước, Quảng trường 1/5, đảo giao thông trước trụ sở Bộ Ngoại giao...

Biểu tượng trang trí với nội dung mừng Đảng, mừng xuân trên đường Hoàng Văn Thụ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Cụm pano cỡ lớn trang trí trên đường Điện Biên Phủ, quận Ba Đình.

Cụm pano cỡ lớn trang trí trên đường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội.

 Cờ Tổ quốc tung bay trên tuyến phố Hồng Hà, phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm).

 Trang trí tại khu vực Cửa Nam, quận Ba Đình, Hà Nội.

Theo Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội, khoảng 400 chiếc băng rôn, khẩu hiệu đã được treo tại các tuyến phố xung quanh khu vực Ba Đình, đường Hùng Vương, Độc Lập, Chu Văn An, Lê Hồng Phong.

Các hoạt động trang trí được triển khai tại các khu công viên tạo diện mạo tươi tắn cho thành phố, đem tới không khi vui tươi phấn khởi trong nhân dân.

Trong dịp này, nhiều hoạt động triển lãm, giới thiệu về lịch sử Đảng, về văn hóa Thủ đô, được tổ chức, các công trình trọng điểm được khánh thành, các cấp, ngành tích cực thi đua lập thành tích cao để chào mừng Đại hội XIII của Đảng.

Các hoạt động thông tin, tuyên truyền giúp các cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội XIII, đồng thời động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta phát huy tinh thần yêu nước, đóng góp cho thành công của Đại hội XIII của Đảng.

Phản hồi

Các tin khác