• Góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  Góp ý vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng

  (ĐHXIII) - Mời bạn đọc đóng góp ý kiến vào toàn bộ nội dung Dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng hoặc theo từng phần, trong đó tập trung vào những vấn đề lớn, quan trọng, cụ thể.

 • Hưng Yên: Dấu ấn từ một nhiệm kỳ Đại hội

  Hưng Yên: Dấu ấn từ một nhiệm kỳ Đại hội

  (ĐHXIII) – Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, trong 5 năm qua, Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên đã không ngừng nỗ lực, đạt được những kết quả ấn tượng trên nhiều mặt. Trong đó, với mức tăng trưởng kinh tế ở mức cao, Hưng Yên là một trong 16 tỉnh thành tự cân đối thu chi, tổng sản phẩm bình quân đầu người đứng thứ 13 so với các tỉnh, thành trong cả nước.

 • Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

  Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

  (ĐHXIII) - NSƯT Huỳnh Tấn Minh, Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long khẳng định, với tiền thân là Đoàn Văn công nhân dân thành phố Hà Nội, các thế hệ nghệ sĩ nhà hát đã vượt qua khó khăn, thử thách để dàn dựng và biểu diễn nhiều chương trình ca múa nhạc, phục vụ công chúng trong kháng chiến, cũng như sau khi đất nước thống nhất và giai đoạn đổi mới, hội nhập quốc tế hiện nay.

 • Phát huy tiềm năng, lợi thế, đổi mới tư duy phát triển bền vững

  Phát huy tiềm năng, lợi thế, đổi mới tư duy phát triển bền vững

  (ĐHXIII) - Bộ Chính trị, Ban Bí thư rất tự hào về sự đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn của Đảng bộ, chính quyền, quân và dân trong tỉnh. Để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị, Thừa Thiên Huế cần phải đổi mới tư duy phát triển bền vững, khai thác tiềm năng, lợi thế, đẩy mạnh quy hoạch đô thị, tiếp tục chăm lo đời sống đồng bào các dân tộc thiểu số, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 • Phê chuẩn nhân sự các tỉnh Gia Lai, Yên Bái, Hà Nam

  Phê chuẩn nhân sự các tỉnh Gia Lai, Yên Bái, Hà Nam

  (ĐHXIII) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã ban hành các Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu, miễn nhiệm nhân sự các tỉnh Gia Lai, Yên Bái, Hà Nam.

 • Phát huy vai trò người có uy tín - nhịp cầu nối gữa ý Đảng và lòng dân

  Phát huy vai trò người có uy tín - nhịp cầu nối gữa ý Đảng và lòng dân

  (ĐHXIII) - Đồng bào các dân tộc thiểu số luôn không ngừng phát huy truyền thống đoàn kết, yêu nước, có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng chung của cả nước, trong đó có vai trò và những đóng góp quan trọng của các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc thiểu số.

 • Đồng chí Nguyễn Văn Quảng giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

  Đồng chí Nguyễn Văn Quảng giữ chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng

  (ĐHXIII) - Sáng 22/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XXII (nhiệm kỳ 2020-2025) đã công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ TP khoá XXII. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Quảng- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy khóa XXI được bầu làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng khóa XXII.

 • 40 công trình xuất sắc được trao Giải thưởng khoa học công nghệ

  40 công trình xuất sắc được trao Giải thưởng khoa học công nghệ

  (ĐHXIII) - 40 công trình xuất sắc được trao Giải thưởng khoa học công nghệ Việt Nam-WIPO 2019. Giải thưởng nhằm khích lệ những cá nhân đam mê sáng tạo, phát huy tinh thần tự lực, tự cường, say mê nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ.

 • Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình

  (ĐCSVN) - Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tiến hành bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy, các Phó Bí thư Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2015-2020, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

 • Hà Nội hướng về Đại hội XIII của Đảng

  Hà Nội hướng về Đại hội XIII của Đảng

  (ĐHXIII) - Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi trên cả nước hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tại Hà Nội, nhiều hoạt động tuyên truyền, văn hóa, nghệ thuật được tổ chức; các công trình trọng điểm được khánh thành. Các cấp, ngành tích cực thi đua lập thành tích để chào mừng Đại hội.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Mới nhất