• Để xây dựng Thái Nguyên giàu mạnh và bền vững

  Để xây dựng Thái Nguyên giàu mạnh và bền vững

  (ĐHXIII) – Tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm góp ý vào dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội nhằm mục tiêu đưa Thái Nguyên trở thành một tỉnh phát triển nhanh và bền vững.

 • Những ý kiến tâm huyết xây dựng và phát triển Thủ đô

  Những ý kiến tâm huyết xây dựng và phát triển Thủ đô

  (ĐHXIII) - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra ngày 12/10, các đại biểu tham dự đều bày tỏ, Đại hội là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với sự phát triển của Thủ đô trong giai đoạn tới. Do đó cần làm tốt công tác tuyên truyền để mỗi người thấy rõ trách nhiệm với Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh, hiện đại.

 • Để Hà Nam giàu đẹp, văn minh, đạt mức phát triển khá của vùng Đồng bằng Bắc Bộ

  Để Hà Nam giàu đẹp, văn minh, đạt mức phát triển khá của vùng Đồng bằng Bắc Bộ

  (ĐHXIII) – Hà Nam xác định mục tiêu trở thành tỉnh phát triển khá của vùng Đồng bằng Bắc Bộ, với công nghiệp là mũi nhọn, trong đó tập trung thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến với Hà Nam vẫn là mục tiêu số 1. Để đạt được mục tiêu này, Hà Nam đặc biệt quan tâm đến công tác cải cách các thủ tục hành chính, làm sao để các thủ tục hành chính gọn nhẹ nhất giúp cho doanh nghiệp có môi trường kinh doanh tốt nhất, thuận lợi nhất khi đến với Hà Nam.

 • 350 đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI

  350 đại biểu chính thức tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI

  (ĐHXIII) – Đó là thông tin được đại diện lãnh đạo tỉnh Bến Tre cho biết tại Hội nghị thông tin về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bến Tre lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020- 2025 do Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức chiều 29/9. Các đồng chí: Nguyễn Văn Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Cao Văn Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

1

Mới nhất