• Khẩn trương xử lý, giải quyết ngay công việc, bảo đảm liên tục, thông suốt

  (ĐHXIII) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các thành viên Chính phủ khẩn trương xử lý, giải quyết ngay công việc, bảo đảm liên tục, thông suốt; sớm kiện toàn cấp ủy, tổ chức đảng và công tác nhân sự; tiếp tục kế thừa, tập trung xây dựng Chính phủ và cơ quan hành chính các cấp đoàn kết, thống nhất cao, liêm chính, dân chủ đi đôi với kỷ luật, kỷ cương; hành động thiết thực, hiệu lực, hiệu quả,

 • BHXH Việt Nam nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chính trị

  (ĐHXIII) - Những tháng đầu năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, đã tạo áp lực không nhỏ tới việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của ngành BHXH Việt Nam. Bên cạnh việc đảm bảo thực hiện đầy đủ quyền lợi cho người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp (BHTN), toàn Ngành luôn theo dõi sát tình hình phòng, chống dịch COVID-19 để kịp thời có những đề xuất nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tối đa cho người dân.

 • Xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh ở Lào Cai

  (ĐHXIII) - Chiều 15/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị đánh giá chương trình phối hợp thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh” năm 2020.

 • Hà Tĩnh huy động gần 12,8 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

  (ĐHXIII) – Hưởng ứng phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới (NTM), đô thị văn minh, từ đầu năm 2021 đến nay, các địa phương của tỉnh Hà Tĩnh đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp, con em xa quê tài trợ 12,790 tỷ đồng xây dựng NTM.

 • Đưa việc học và làm theo Bác thành việc làm tự giác, thường xuyên

  (ĐHXIII) – Những kết quả tiêu biểu trong việc thực hiện Chỉ thị số 05 - CT/TW đã góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị thị xã Mỹ Hào trong sạch, vững mạnh, đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng cao.

 • Tuyên Quang quan tâm chăm lo đời sống đồng bào dân tộc thiểu số

  (ĐHXIII) - Những năm qua, các địa phương trong tỉnh Tuyên Quang đã huy động nhiều nguồn lực, lồng ghép các chính sách đầu tư, hỗ trợ của Đảng, Nhà nước nhằm giúp đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) có thêm điều kiện phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập. Nhờ đó, đời sống của đồng bào DTTS trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đã và đang có nhiều chuyển biến tích cực...

 • Quỳnh Lưu đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác

  (ĐHXIII) -  Những kết quả tích cực của việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” là tiền đề, động lực quan trọng để huyện Quỳnh Lưu tiếp tục thực hiện hiệu quả hơn nữa việc học tập và làm theo Bác trong thời gian tới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra, xây dựng Quỳnh Lưu trở thành huyện nông thôn mới (NTM) trong năm 2021 và đứng trong tốp đầu khối các huyện của tỉnh Nghệ An.

 • Thành công của những ý tưởng vì cộng đồng

  (ĐHXIII) – Sinh năm 1991, có 9 năm công tác và trải qua nhiều vị trí công việc khác nhau, Trương Thị Luôn cho rằng, để cống hiến công sức cho sự phát triển của quê hương và đời sống người dân địa phương, bản thân phải cố gắng nỗ lực làm việc hết mình, bằng cả sự nặng lòng, trách nhiệm với nơi mình sinh ra và lớn lên.

 • Bắc Giang: Tăng 13 bậc xếp hạng PCI - cuộc đua vượt qua chính mình

  (ĐHXIII) - Nâng cao nhận thức của lãnh đạo, của cán bộ, công chức, viên chức; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; tạo môi trường cạnh tranh bình đẳng; kịp thời hỗ trợ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp (DN); đặc biệt, tạo sự gần gũi, thân thiện giữa lãnh đạo tỉnh với các nhà đầu tư, DN… là những giải pháp mấu chốt đưa Bắc Giang tăng 13 bậc trên bảng xếp hạng PCI.

 • Cục Quân y đón nhận Huân chương Quân công hạng Nhì

  (ĐHXIII)- Chúc mừng và biểu dương những thành tích, cống hiến của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ quân y trong suốt 75 năm qua, Trung tướng Vũ Hải Sản, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng yêu cầu trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ ngành Quân y phải tiếp tục đoàn kết phấn đấu, nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao…

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Mới nhất