Thông báo của Trung tâm Báo chí Đại hội XIII của Đảng

Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi đón 1.587 đại biểu đại diện cho gần 5,2 triệu đảng viên trong cả nước về dự Đại hội đã sẵn sàng cho ngày Khai mạc.

1. Đưa tin về sự kiện vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Ðài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ (đường Bắc Sơn - Hà Nội): Trung tâm Báo chí sẽ liên hệ và phát thẻ sự kiện cho các cơ quan báo chí (có danh sách cụ thể) thực hiện việc ghi hình, đưa tin về sự kiện này. Đề nghị các cơ quan báo chí được cấp thẻ có mặt tại khu vực Quảng trường Ba Đình trước 06h15 ngày 25/01/2021 để chuẩn bị thông tin về sự kiện.

2. Đưa tin, ghi hình phiên trù bị Đại hội XIII của Đảng (25/01/2021) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia: Trung tâm Báo chí sẽ phát thẻ sự kiện cho phóng viên các cơ quan báo chí ghi hình, chụp ảnh tại Hội trường Đại hội tại Trung tâm Báo chí Đại hội (có ký nhận thẻ): 15 người vào một lần, mỗi lần không quá 10 phút. Khi rời khỏi Hội trường đề nghị trả thẻ cho Ban Tổ chức tại cửa Hội trường để phát cho các cơ quan báo chí khác. Phóng viên nào vi phạm sẽ thông báo về cơ quan và sẽ xem xét không cấp thẻ sự kiện cho các hoạt động tiếp theo của Đại hội

3. Về phân luồng giao thông dành cho phóng viên cơ quan báo chí: Các cơ quan báo chí vào Trung tâm Hội nghị quốc gia từ lối vào cổng số 3 đường Phạm Hùng; kiểm tra an ninh, thực hiện đỗ xe theo hướng dẫn của nhân viên an ninh. Tiến hành kiểm tra an ninh; đeo khẩu trang, sát khuẩn y tế  trước khi lên Trung tâm Báo chí bằng cầu thang bộ tại cửa kiểm tra cánh Đông của Trung tâm Hội nghị quốc gia.

4. Việc đăng phát điện mừng của các nước, các tổ chức quốc tế đề nghị liên hệ với Trung tâm Báo chí Đại hội trước khi đăng, phát.

5. Trung tâm Báo chí sẽ phát phiếu ăn trưa cho phóng viên báo chí tại Phòng tác nghiệp báo chí trong nước vào lúc 9h00 sáng hằng ngày.

Phản hồi

Các tin khác