• Sông Hinh: Hoàn thành tiếp xúc, vận động bầu cử HĐND tỉnh Phú Yên khóa VIII

  (ĐHXIII) - Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Phú Yên đã phát biểu cám ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp và các đơn vị liên quan đã tổ chức, tạo điều kiện để các ứng cử viên được gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri; cảm ơn các cử tri đã quan tâm đến công tác vận động bầu cử của người ứng cử, đồng thời khẳng định dù trúng cử hay không trúng cử vẫn sẽ nỗ lực phấn đấu đấu hết mình, góp phần xây dựng huyện Sông Hinh ngày càng phát triển.

 • Các ứng cử viện ĐBQH khóa XV, tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại huyện Sơn Dương

  (ĐHXIII) - Tại các hội nghị, ông Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, thay mặt các ứng cử viên đơn vị bầu cử số 3 khẳng định: Nếu trúng cử sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ là người đại biểu của Nhân dân, thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân, tích cực đề xuất với Quốc hội xem xét, ban hành các cơ chế, chính sách, pháp luật phù hợp với thực tiễn, lợi ích và nguyện vọng chính đáng của cử tri và Nhân dân.

 • TP Tuyên Quang: Tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND khoá XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026

  (ĐHXIII) - Cử tri xã Lưỡng Vượng nhất trí và đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên, mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử, kịp thời phản ánh các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan chức năng, đồng thời đề xuất các giải pháp xử lý, giải quyết.

 • Cà Mau tổng kết Cuộc thi tìm hiểu về bầu cử

  (ĐHXIII) – Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp” tỉnh Cà Mau đã thông báo kết quả Cuộc thi với 26 thí sinh đoạt giải.

 • Rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn khỏi danh sách ứng cử viên ĐBQH khoá XV

  (ĐHXIII) - Hội đồng Bầu cử Quốc gia thống nhất rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, ứng cử viên ĐBQH ra khỏi danh sách ứng cử ĐBQH khóa XV thành phố Hà Nội.

 • Phú Yên: Hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho những người ứng cử ĐBQH khóa XV

  (ĐHXIII) - Trong chương trình hành động, các ứng cử viên đều khẳng định: Nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm ĐBQH khóa XV, nguyện sẽ cố gắng đem hết trách nhiệm, trí tuệ và tâm huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân; thường xuyên giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của Nhân dân để phản ánh trung thực, đầy đủ với Quốc hội và các cơ quan liên quan nhằm giải quyết kịp thời, thỏa đáng. Đồng thời, sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lối sống để thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu Nhân dân.

 • Hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19

  (ĐHXIII) - Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký Văn bản số 2135/BNV-CQĐP hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 đối với Ủy ban Bầu cử các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

 • Điều chỉnh số lượng và danh sách chính thức người ứng cử ĐBQH khóa XV tại đơn vị bầu cử số 10 TP Hà Nội

  (ĐHXIII) - Ngày 16/5, Hội đồng Bầu cử quốc gia đã ban hành Nghị quyết số 688/NQ-HĐBCQG về việc điều chỉnh số ứng cử viên và danh sách chính thức người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 10 thành phố Hà Nội.

 • Mang hòm phiếu đến từng nhà trong khu vực phong tỏa

  (ĐHXIII) - Những điểm mới của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; việc tổ chức bầu cử trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp là những vấn đề lớn được cử tri và nhân dân cả nước quan tâm gửi đến cuộc phỏng vấn trực tuyến với chủ đề “Ngày hội của toàn dân” do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tổ chức.

 • Tập trung triển khai nhiệm vụ trọng tâm cho công tác bầu cử

  (ĐHXIII) – Để cuộc bầu cử diễn ra và thành công tốt đẹp, đồng chí Bùi Văn Cường nhấn mạnh: Thời gian tới, cần tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của công tác bầu cử, đó là: kế hoạch giám sát cuộc bầu cử; xây dựng phương án giải quyết những tình huống có thể phát sinh; tổ chức các lớp bồi dưỡng kỹ năng cho các ứng cử viên để xây dựng chương trình hành động khi tiếp xúc cử tri; xác nhận tư cách đại biểu sau khi trúng cử…

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10