Kỳ Anh (Hà Tĩnh): Nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng

Đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh phát biểu khai mạc 

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp thị xã; Bí thư, phó bí thư Đảng uỷ các xã, phường; các đồng chí bí thư, phó bí thư các đảng bộ, chi bộ các cơ quan trực thuộc; Bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Phan Duy Vĩnh – Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh nhấn mạnh, lớp tập huấn nhằm trang bị thêm các kiến thức về nghiệp vụ, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng ở địa phương. Đây cũng là dịp để giúp các đồng chí làm công tác Đảng từ thị xã đến cơ sở trao đổi thêm về chuyên môn nghiệp vụ.

Lớp tập huấn được diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của gần 300 đảng viên. Tại đây, các Ban Đảng cấp tỉnh trực tiếp truyền đạt các chuyên đề: Công tác văn phòng cấp uỷ và Hướng dẫn ứng dụng công nghệ thông tin; thông báo những nội dung chính kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, những điều cần lưu ý khi tham gia mạng xã hội; công tác kiểm tra, giám sát khen thưởng và kỷ luật ở chi bộ, Đảng bộ cơ sở; Công tác tư tưởng và phòng chống tự diễn biến, tự chuyển hoá; chuyên đề nghiệp vụ công tác đảng viên; vấn đề trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay…

Hơn 300 cán bộ đảng viên tham dự buổi tập huấn

Sau các chuyên đề tập huấn, Ban Tổ chức lớp học đã tổ chức phát và thu phiếu tham gia góp ý của học viên để giảng viên và BTC lớp tập huấn giải đáp hướng dẫn những vướng mắc, khó khăn, kiến nghị đề xuất từ cơ sở./.

Phản hồi

Các tin khác