Sáng mãi niềm tin theo Đảng

Các đại biểu và khán giả tham dự Chương trình

Tới dự Chương trình có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Nguyễn Hồng Diên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Tham dự chương trình còn có các  đồng  chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương: Lê Mạnh Hùng, Bùi Trường Giang; lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương, Hà Nội.

Chương trình giao lưu nghệ thuật được dàn dựng, kết cấu với hai phần “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” và “Đất nước nở hoa”, thông qua 16 tiết mục nghệ thuật do các ca sỹ hàng đầu trong nước biểu diễn. Những giá trị văn hóa đặc trưng của cộng đồng các dân tộc Việt Nam; quá trình hơn 35 năm thực hiện đường lối đổi mới, 30 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội (2011 - 2020), kết quả 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2015 - 2020)... được khắc họa sinh động, mang tới công chúng những cảm nhận tốt đẹp về tình yêu quê hương đất nước về Đảng, về Bác Hồ kính yêu.

Đông đảo các tầng lớp nhân dân đã dành những tình cảm tốt đẹp với sự kiện “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”.

Liên khúc Chào mừng Đảng Cộng sản Việt Nam mở màn Chương trình.

Với chủ đề "Sáng mãi niềm tin theo Đảng", Chương nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” giúp khán giả được hòa mình với những ca khúc cách mạng đã đi cùng năm tháng như: Màu cờ tôi yêu, Lá cờ, Tự nguyện, Đảng là cuộc sống của tôi, Tổ quốc vinh quang...

Nghệ sỹ Ưu tú Đăng Dương thể hiện ca khúc "Niềm tin dâng Đảng", sáng tác Trọng Loan.

Đêm giao lưu nghệ thuật được các ca sỹ, nghệ sỹ âm nhạc hàng đầu của nền âm nhạc Việt Nam tham gia biểu diễn như: Ca sỹ Trọng Tấn, ca sỹ Lan Anh, ca sỹ Minh Quân, ca sỹ Thu Thủy, ca sỹ Hoàng Hồng Ngọc, ca sỹ Thành Lê, ca sỹ Mạnh Hường,….

Ca sĩ Lan Anh và tốp thiếu nhi Nhà văn hóa Ba Đình với ca khúc “Tự nguyện”.

Trong Chương nghệ thuật “Đất nước nở hoa” thông điệp về 90 mùa xuân đã qua - phản ánh sự kết tinh trí tuệ, kinh nghiệm của Đảng ta đã đạt được những thành quả to lớn trên chặng đường xây dựng và phát triển đất nước...

Các ca khúc cách mạng tràn đầy sức sống, phản ánh đất nước trên đà phát triển mạnh mẽ, giúp khán giả được hòa mình với không khí tươi vui rộn rã, không khí của mùa xuân, của một đất nước đang chuyển mình đổi thay.

Ca khúc Hát về anh, ngợi ca hình ảnh người chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Các ca khúc như: Tổ quốc ta cờ bay, Mùa xuân trên quê hương, Mùa xuân đầu tiên, Việt Nam tươi đẹp, Tiếng gọi Việt Nam, Em ơi mùa xuân đến rồi đó, liên khúc: Em là mầm non của Đảng và Ca ngợi Tổ quốc... 

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đại biểu các Bộ, ngành tới dự sự kiện chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sỹ trong Chương trình..

Phản hồi

Các tin khác