Chương trình “Sắt son niềm tin theo Đảng” chào mừng thành công Đại hội XIII

Chương trình “Sắt son niềm tin theo Đảng” nhằm khẳng định kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng và định hướng những nhiệm vụ mới cho cán bộ, chiến sỹ trong CAND, đồng thời bày tỏ tình cảm, niềm tự hào, phấn khởi quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII.

Bằng sự nỗ lực sáng tạo trong tổ chức dàn dựng, biểu diễn của các nghệ sĩ Nhà hát CAND, chương trình tạo nên không gian nghệ thuật đặc sắc với những tác phẩm ca ngợi quê hương, đất nước và khắc họa hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an.

Chương trình “Sắt son niềm tin theo Đảng” được chia làm 3 phần: “Niềm tin dâng Đảng”; “Vì bình yên cuộc sống”; “Đảng đã cho ta cả mùa xuân”.

Trong đó, phần 1 chủ đề “Niềm tin dâng Đảng” tiếp tục khẳng định, qua 91 mùa xuân đất nước, Đảng luôn là ánh sáng soi đường, là niềm tin, là cội nguồn sức mạnh. Lá cờ đỏ búa liềm cùng lý tưởng thiêng liêng của Đảng đã kết nối sức mạnh đại đoàn kết, đưa con thuyền cách mạng của dân tộc băng mình vượt qua bão giông, mang về những mùa xuân đại thắng.

Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình. (Ảnh: Nguyễn Hoa)

Rất nhiều ca khúc nổi tiếng được các nghệ sĩ Nhà hát CAND chuyển tải thành công trong phần mở đầu này: Chân lý trong tôi, Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng, Ấm tình quê Bác, Mùa xuân trên quê hương, Đảng đã cho ta cả mùa xuân.

Dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của Đảng quang vinh, sự quan tâm chăm lo của Bác Hồ kính yêu cùng sự thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ của nhân dân, lực lượng CAND Việt Nam không ngừng trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt, lập nên nhiều chiến công, thành tích xuất sắc trên mặt trận bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Đây cũng là nội dung được chọn chuyển tải trong phần 2 của chương trình.

Có chủ đề “Vì bình yên cuộc sống”, phần 2 chương trình gồm nhiều tiết mục ca múa được dàn dựng công phu: Những chiến công thầm lặng, Khát vọng xanh,  Tình yêu lính trẻ Công an, Giữ cho cuộc sống bình yên.

Phần 3 có chủ đề “Đảng đã cho ta cả mùa xuân” bao gồm các ca khúc: Sắc xuân núi rừng, Nhà em ở lưng đồi, Hào khí Việt Nam, Tôi tự hào là tương lai Việt Nam, Công an nhân dân – Những mùa hoa chiến công. Bằng ngôn ngữ nghệ thuật, các nghệ sĩ đã cùng khẳng định lực lượng CAND Việt Nam luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo trực tiếp và toàn diện của Đảng.

 

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất