Hưng Yên trao tặng Huy hiệu Đảng cho 996 đảng viên
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Lê Văn Mô

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Lê Văn Mô. (Ảnh: HY)

Trong số 996 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, có 5 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 15 đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 81 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 172 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; còn lại là các đảng viên được tặng Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng.

Ngày 4/2, đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy Hưng Yên đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên:  Lê Văn Mô (Chi bộ thôn Đông Tảo Nam, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu); Lê Bình (Phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên); Đặng Đình Niệm (Chi bộ thôn Ngọc Nhuế, xã Tân Phúc); Đỗ Văn Bình (Chi bộ thôn La Chàng, xã Cẩm Ninh) ở huyện Ân Thi.  

Theo Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân và gia đình đảng viên được trao tặng Huy hiệu mà còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ tỉnh, Đảng bộ huyện. Đảng bộ tỉnh luôn trân trọng những cống hiến, đóng góp của lớp lớp cán bộ, đảng viên thế hệ cha anh đi trước. Đồng thời mong muốn các đồng chí với thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ học tập, noi theo./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất