Khai mạc triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội tỉnh Bình Dương

Tham dự Triển lãm có các đồng chí: Trần Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng các đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI.

Lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm.

Phát biểu khai mạc triển lãm, đồng chí Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, nhấn mạnh: Triển lãm giới thiệu toàn diện quá trình lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền, sự nỗ lực vươn lên của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong tỉnh qua các kỳ đại hội, những thành tựu đạt được trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính quyền, Mặt trận và các tổ chức đoàn thể xã hội, kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trong 5 năm (2015 - 2020). Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động tại Bình Dương giới thiệu về hoạt động kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm tìm hiểu thị trường và xúc tiến thương mại.

Triển lãm diễn ra từ ngày 13 đến 16/10, với quy mô 90 gian hàng trưng bày nhiều tư liệu, hình ảnh, sản phẩm phong phú và đa dạng của các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, khối các trường đại học, các doanh nghiệp trong tỉnh và 9 huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Trong đó, đối với thành tựu kinh tế - xã hội có 26 gian hàng; khối doanh nghiệp có 15 gian hàng; các hiệp hội, chi hội trên địa bàn tỉnh có 49 gian hàng tham gia trưng bày, triển lãm và giới thiệu sản phẩm của đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Một số hình ảnh tại triển lãm Thành tựu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tỉnh Bình Dương 5 năm (2015 - 2020):

Lãnh đạo tỉnh tham quan, tìm hiểu sản phẩm của một gian hàng tại triển lãm.

 

Phản hồi

Các tin khác