Lâm Đồng: Trao huy hiệu Đảng dịp 3/2 cho các Đảng viên

* Ngày 4/2, Thành ủy Đà Lạt đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng dịp 3/2 cho các Đảng viên. Dịp này, có 75 đồng chí Đảng viên của Đảng bộ thành phố được nhận Huy hiệu của Đảng.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đức Quận - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Duy Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đà Lạt; đồng chí Huỳnh Thị Thanh Xuân - Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và các đảng viên được nhận huy hiệu đợt này.

Đồng chí Trần Đức Quận - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Đà Lạt. (Ảnh: Nguyệt Thu)

Đồng chí Trần Đức Quận - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Đà Lạt. (Ảnh: Nguyệt Thu)

Tại buổi lễ kỷ niệm, Bí thư Thành ủy Đà Lạt Trần Duy Hùng và các đồng chí Đảng viên cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Đà Lạt đã nỗ lực, vượt qua khó khăn, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra. 

Trên nhiều cương vị khác nhau, các đồng chí Đảng viên luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, phát huy trách nhiệm của mình, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Khi nghỉ hưu, các đồng chí vẫn tiếp tục đóng góp tâm huyết trong xây dựng đoàn kết tại địa phương, là tấm gương cho con cháu, các thế hệ noi theo.

Dịp này, có 75 đồng chí Đảng viên của Đảng bộ thành phố được nhận Huy hiệu của Đảng. Trong đó, có 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 Đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 6 Đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 12 Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 24 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 17 Đảng viên nhận Huy hiệu 35 năm tuổi Đảng. 

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những cống hiến, nỗ lực phấn đấu, đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, hạnh phúc của Nhân dân. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Đà Lạt, đồng chí Trần Duy Hùng chúc các đồng chí Đảng viên, các cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa một năm mới sức khỏe và trường thọ, mong các cụ tiếp tục là tấm gương sáng giáo dục con cái noi theo Đảng, Bác Hồ kính yêu, tích cực tham gia xây dựng quê hương Đà Lạt giàu mạnh.

* Trước đó, sáng 2/2 Huyện ủy Đạ Tẻh cũng đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho 11 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện. 

Đồng chí Nguyễn Mạnh Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đạ Tẻh trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. (Ảnh: Hoàng Sa)

Đồng chí Nguyễn Mạnh Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đạ Tẻh trao Huy hiệu Đảng
cho các đảng viên. (Ảnh: Hoàng Sa)

Trong đợt này, có 11 Đảng viên thuộc Đảng bộ huyện Đạ Tẻh được nhận Huy hiệu Đảng; trong đó, có 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 3 Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 3 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 2 Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.  

Phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đạ Tẻh đã chúc mừng và trân trọng ghi nhận, biểu dương những đóng góp quý báu của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định đây là những Đảng viên kiên trung đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện Đạ Tẻh trong các giai đoạn lịch sử khác nhau.  

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy bày tỏ sự tin tưởng và mong các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức lối sống, làm tròn nhiệm vụ của người Đảng viên ở cơ sở, tích cực tham gia xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh; là tấm gương cho thế hệ Đảng viên trẻ và quần chúng nhân dân noi theo.

*  Ngày 29/1, Huyện ủy Lâm Hà cũng đã tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao huy hiệu Đảng đợt 3/2 và gặp mặt gần 300 Đảng viên huy hiệu từ 40 năm đến 70 năm tuổi Đảng thuộc Đảng bộ huyện. 

Trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành huyện Lâm Hà. (Ảnh: C.Tú)

Trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên lão thành huyện Lâm Hà. (Ảnh: C.Tú)

Đợt này, Đảng bộ huyện Lâm Hà có 29 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 2 Đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 2 Đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 3 Đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 Đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 9 Đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 9 Đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Hoàng Thanh Hải khẳng định, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí; mà còn là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức Đảng, là niềm vinh dự của gia đình, dòng họ, của cả Đảng bộ và Nhân dân huyện Lâm Hà. Ban Thường vụ Huyện ủy luôn trân trọng những cống hiến và tin tưởng rằng với bề dày thành tích và kinh nghiệm của mình, các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ huyện Lâm Hà ngày càng vững mạnh./.

Phản hồi

Các tin khác