Kiên Giang: Hội thi xe tuyên truyền lưu động về bầu cử
Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các huyện, thành phố tham gia Hội thi

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các huyện, thành phố tham gia Hội thi

Đây là hoạt động thiết thực nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên mọi cử tri tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026, để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân. Qua đó, phát huy tinh thần sáng tạo của các đơn vị tuyên truyền loại hình xe tuyên truyền lưu động và là dịp để các đội Tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong phương thức tuyên truyền hiệu quả, phù hợp với tình hình cụ thể của từng đơn vị, địa phương.

13 xe tuyên truyền lưu động đại diện cho 13 huyện, thành phố của tỉnh Kiên Giang được trang trí cờ, tên đơn vị, tranh, ảnh, khẩu hiệu; đèn, loa phát thanh, (xe phải đảm bảo điều kiện về an toàn giao thông theo quy định).

Các đội thi

Xe của các huyện, thành phố tham gia tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và

đại biểu HĐND các cấp trên các tuyến đường chính của TP Rạch Giá

Nội dung Hội thi hướng tới ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; Ca ngợi những thành tựu đạt được của đất nước, của tỉnh trong thời kỳ đổi mới, đại đoàn kết toàn dân tộc; Ca ngợi truyền thống đấu tranh anh dũng, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu con người của người dân Việt Nam; Tôn vinh, quảng bá, giới thiệu những nét tiêu biểu, giá trị văn hóa truyền thống, giàu bản sắc của từng địa phương nói riêng và của tỉnh nói chung; Tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Hội thi xe tuyên truyền lưu động hướng về ngày hội non sông do tỉnh Kiên Giang tổ chức với 13 xe tuyên truyền ưu động của 13 huyện, thành phố trong tỉnh tham gia hội thi. Hội thi nhằm tạo không khí sôi nổi hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

các

Các đơn vị tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, nhiều đơn vị có sáng tạo trong cách trang trí nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông.

Đồng chí Nguyễn Thiện Cẩn, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội văn học nghệ thuật tỉnh Kiên Giang, Trưởng Ban Giám khảo hội thi nhận xét: Các đơn vị tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, nhiều đơn vị có sáng tạo trong cách trang trí nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong quá trình tham gia giao thông.

Sau lễ khai mạc, các xe tuyên truyền lưu động đã tham gia diễu hành tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trên các tuyến đường chính của Trung tâm thành phố Rạch Giá.

Hội thi sẽ tiến hành tổng kết và trao giải vào ngày 22/5/2021./.

Phản hồi

Các tin khác