Phú Thọ: Thực hiện tiếp xúc cử tri theo hình thức trực tuyến
Danh sách đại biểu được niêm yết thuận tiện cho các cử tri theo dõi. (Ảnh minh họa: Thúy Hằng)

Danh sách đại biểu được niêm yết thuận tiện cho các cử tri theo dõi. (Ảnh minh họa: Thúy Hằng)

Theo đó, mỗi đơn vị bầu cử lựa chọn 1 địa điểm huyện, thành, thị để mời các ứng cử viên đến dự, tiếp xúc trực tiếp với cử tri; các đơn vị còn lại sẽ tổ chức tiếp sóng theo hình thức trực tuyến tại điểm cầu các đơn vị để cử tri đến dự, tiếp xúc.

Các đơn vị bầu cử từ số 01 đến đơn vị bầu cử số 08 (gồm thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ và các huyện Đoan Hùng, Hạ Hòa, Thanh Ba, Cẩm Khê), đề nghị dừng tiếp xúc từ 3 - 4 điểm, vào các ngày 5 - 6/5/2021 để chuyển sang tổ chức tiếp xúc cử tri tại 1 điểm vào các ngày 7 - 8/5/2021. 

Đối với các đơn vị bầu cử từ đơn vị số 09 đến đơn vị bầu cử số 16, đề nghị điều chỉnh thời gian tổ chức tiếp xúc từ 3 - 4 điểm vào các ngày 10 - 12/5/2021, để tổ chức tiếp xúc tại 01 điểm vào các ngày 11 - 12/5/2021. Tại điểm cầu Trung tâm hội nghị các huyện, thành, thị mời đại diện từ 50 - 60 cử tri đến dự, thành phần do các huyện, thành, thị quyết định. 

Tại các điểm cầu xã, phường, thị trấn, mời đại diện từ 30 - 40 cử tri đến dự. 

Để đảm bảo thực hiện nghiêm túc phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Phú Thọ đề nghị các huyện, thành, thị phối hợp với chính quyền, ngành y tế hỗ trợ khẩu trang, dung dịch sát khuẩn, cử người đo thân nhiệt khi tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri tại các điểm cầu, đồng thời bố trí cho các đại biểu, cử tri ngồi giãn cách theo đúng quy định./.

Phản hồi

Các tin khác