Lâm Đồng: Thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết đại hội Đảng
Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025. (Ảnh: TL)

Các đại biểu biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025.
(Ảnh minh họa. Nguồn: TL)

Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng đang diễn ra từ ngày 3/5 đến ngày 2/8/2021 nhằm tạo không khí phấn khởi, khơi dậy phong trào thi đua yêu nước sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, sớm đưa Nghị quyết đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống; góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của Đảng đã đề ra. 

 Nội dung thi gồm những nội dung trọng điểm trong Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI; kết quả đạt được sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm; mục tiêu tổng quát và nhiệm vụ trọng tâm để phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng, an ninh trong giai đoạn 2016-2021.

Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng được tổ chức bắt đầu từ 10 giờ sáng thứ Hai ngày 3/5 đến 9 giờ 30 phút ngày 2/8. Cuộc thi hàng tuần bắt đầu từ 10 giờ sáng thứ Hai và mở kết quả thi vào 9 giờ 30 phút sáng thứ Hai của tuần kế tiếp.

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm trên Internet, tại địa chỉ: Trang thông tin điện tử tỉnh Lâm Đồng: www.lamdong.dcs.vn; trên website của Báo Lâm Đồng điện tử: http://baolamdong.vn; Đài Phát thanh - Truyền hình Lâm Đồng Online: http://lamdongtv.vn

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng (trừ các thành viên trong Ban tổ chức, Ban đề, Tổ thư ký cuộc thi). 

Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ trao 8 giải cá nhân và tập thể cho các địa phương, đơn vị tổ chức tốt cuộc thi và có số lượng người tham gia dự thi các tuần nhiều nhất./.

 

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất