Hoàn thành 72 công trình thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Bí thư Quận ủy Sử Ngọc Anh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Ảnh: Minh Khanh-Lê Lâm

Ngày 27/10, UBND quận Gò Vấp đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và tổng kết Chương trình cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020.

Phong trào thi đua 200 ngày, các đơn vị đã đăng ký 72 công trình, dự án thi đua. Đến nay, có 66/72 công trình, dự án đã hoàn thành, đạt tỷ lệ 91,67%; 6/72 công trình, dự án đang triển khai theo kế hoạch và thời gian dự kiến. Trong đó, đặc biệt, có một số công trình, dự án tiêu biểu đóng góp quan trọng vào sự phát triển của quận như: Việc thực hiện Chỉ thị số 19 của Thành ủy, hoàn thành 100% chỉ tiêu vận động các hộ dân cam kết không xả rác ra đường và kênh rạch; 15/16 phường được công nhận “Phường sạch, không xả rác ra đường và kênh rạch”, đạt 94% (vượt chỉ tiêu là 90%). Về thực hiện Chỉ thị số 23 của Thành ủy, đến nay quận đã cơ bản khắc phục tình trạng xây dựng sai phép, không phép. Hiện đã giảm 79,4% số vụ vi phạm.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp Sử Ngọc Anh đề nghị các cấp, ngành của quận cần tiếp tục triển khai mạnh mẽ hơn nữa Chỉ thị số 19, Chỉ thị số 23 của Thành ủy, nỗ lực nhiều hơn nữa để giữ vững thành quả đã đạt được, để phong trào thi đua tiếp tục thấm sâu và lan tỏa đến từng nhà, từng người dân trên địa bàn quận.

Dịp này, UBND Vò Vấp quận đã khen thưởng 44 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, đồng thời khen thưởng 13 tập thể có nhiều đóng góp trong Chương trình Cải cách hành chính giai đoạn 2011-2020./.

Phản hồi

Các tin khác