​“Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”
tang qua

Đoàn Thanh Niên Bộ trao tặng quà lưu niệm cho Đoàn thanh niên tỉnh Bắc Kạn (Ảnh:Bộ VHTTDL cung cấp)

Chương trình có sự tham dự của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên các đơn vị và nhân dân trên địa bàn thành phố.Chương trình nghệ thuật chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của đoàn viên, thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bao gồm ba chương: chương 1: “Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”; chương 2: “Bắc Kạn ngày mới”; chương 3: “Tuổi trẻ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng” với các tiết mục ca múa có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; ca ngợi khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước...

tặng quà cho

khởi công công trình sân chơi cho thiếu nhi.(Ảnh: Bộ VHTTDL cung cấp)

Tại chương trình, Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tặng công trình thanh niên trị giá 200 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tỉnh Bắc Kạn. Cùng với đó, chương trình hưởng ứng ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động đã nhận được sự ủng hộ lớn với số tiền thu được trên 80 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ giúp đỡ ủng hộ đồng bào miền Trung, góp phần khắc phục thiên tai, hồi phục cuộc sống.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Đoàn Thanh niên Bộ đã tới thăm, tặng quà các em học sinh trường Tiểu học xã Đôn Phong (huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn). Đoàn Thanh niên Bộ đã trao 100 suất quà cho các em thiếu nhi, 100 chăn ấm cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng 01 công trình “Sân chơi cho thiếu nhi” cho điểm trường Nà Lồm; trao tặng 01 thư viện sách cho trường Tiểu học xã Đôn Phong với 300 cuốn sách ở nhiều thể loại khác nhau phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của học sinh. Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Bộ đã tặng nhiều phần quà cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá sân chơi công trình thanh niên và quà tặng cho các em học sinh lên tới 200 triệu đồng.

Phản hồi

Các tin khác