Thái Bình: Phát động thi trắc nghiệm tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh phát động cuộc thi. Ảnh: Thành Tâm

Cuộc thi được tiến hành theo 3 đợt: Đợt 1 bắt đầu từ 10 giờ ngày 15/3/2021 và kết thúc vào 10 giờ ngày 4/4/2021; đợt 2 bắt đầu từ 10 giờ ngày 5/4/2021 và kết thúc vào 10 giờ ngày 25/4/2021; đợt 3 bắt đầu từ 10 giờ ngày 26/4/2021 và kết thúc vào 10 giờ ngày 19/5/2021.

Đối tượng dự thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động; chiến sĩ các lực lượng vũ trang; đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị - xã hội; các tầng lớp nhân dân; học sinh, sinh viên các trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Các câu hỏi trắc nghiệm tập trung vào nội dung cốt lõi trong Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX và một số nội dung khác về Đại hội.

Mỗi đợt thi có 20 câu, mỗi người có thể tham gia thi nhiều lượt trong một đợt. Kết thúc mỗi đợt, Ban Tổ chức cuộc thi sẽ công bố kết quả của cá nhân đạt giải trên Cổng thông tin điện tử của tỉnh. Ban Tổ chức cuộc thi sẽ tổ chức tổng kết và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể vào dịp kỷ niệm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6.

Ban Tổ chức cho biết, Cuộc thi là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng tuyên truyền, quán triệt, triển khai Nghị quyết; giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh nắm vững phương hướng, mục tiêu, tầm nhìn chiến lược, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu, trọng tâm, đột phá giai đoạn 2021 - 2025 và những năm tiếp theo được xác định trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động, quyết tâm cao trong tổ chức thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống và đạt hiệu quả./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất