Đồng Nai điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chụp hình cùng các cán bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh vừa được bổ nhiệm. (Ảnh: Hồ Thảo)

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng Nai chụp hình cùng các cán bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội

và HĐND tỉnh vừa được bổ nhiệm (Ảnh: Hồ Thảo)

Theo nghị quyết, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đồng Nai chính thức hoạt động vào ngày 1-6. Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Đồng Nai là cơ quan tương đương Sở, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Trưởng đoàn, Phó Trưởng đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh, có chức năng tham mưu giúp việc, phục vụ hoạt động của Đoàn ĐBQH, ĐBQH và HĐND, Thường trực HĐND, Ban của HĐND, đại biểu HĐND cấp tỉnh.

Nhân dịp này, Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Chung, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh giữ chức vụ Chánh Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1-6; bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Oanh, Phó chánh văn phòng HĐND tỉnh giữ chức vụ Phó chánh Văn Phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 1-6; bổ nhiệm bà Đỗ Thị Hải Yến, Chánh văn phòng đoàn ĐBQH tỉnh và ông Phạm Nguyễn Hoài Phương, Phó Chánh văn phòng đoàn ĐBQH tỉnh cùng giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, thời hạn bổ nhiệm kể từ ngày 1-6 cho đến khi nghỉ hưu.

Chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Phú Cường, đề nghị trong thời gian tới, các cán bộ Văn phòng đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh nỗ lực đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ cho hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh và HĐND tỉnh, mà trước mắt là chuẩn bị thật tốt cho kỳ họp thứ nhất và thứ hai HĐND tỉnh Đồng Nai khóa X, cũng như kỳ họp đầu tiên của Quốc hội khóa XV.

Đại diện cho các đồng chí được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Kim Chung, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh bày tỏ, đây vừa là vinh dự và là trách nhiệm rất quan trọng. Cá nhân bà cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, nhất là không ngừng nghiên cứu học hỏi về những gì mình còn yếu, còn thiếu để hoàn thành tốt vị trí công việc được giao, cũng như công việc của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đáp ứng được kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các quy định của pháp luật.

*Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì hội nghị triển khai quyết định của Ban TVTU về công tác cán bộ.

Theo quyết định, Ban TVTU quyết định bổ nhiệm đồng chí Từ Thiên Tú, Trưởng phòng Tổng hợp Văn phòng Tỉnh ủy giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Thời gian bổ nhiệm tính từ 1-6-2021, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

Phản hồi

Các tin khác