Nhân dân tin tưởng, kỳ vọng vào Đại hội XIII của Đảng
Đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đồng Xuân.

Đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đồng Xuân.

Theo đồng chí Nguyễn Văn Thời, Phó thư Thường trực Huyện uỷ Đồng Xuân: Đại hội lần thứ XIII của Đảng sắp diễn ra sự kiện chính trị trọng đại của toàn Đảng, toàn dân toàn quân ta. Tại huyện Đồng Xuân, cán bộ, đảng viên Nhân dân cũng đặc biệt quan tâm kỳ vọng đây sẽ một kỳ đại hội thành công như mong đợi. Thông qua Đại hội, Đảng ta sẽ bầu ra đội ngũ lãnh đạo cao nhất của đất nước, từ Bộ Chính trị, Ban thư đến các chức danh lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội nhiệm kỳ mới sẽ những đồng chí đức, tài, tầm nhìn sâu rộng, thực sự tiêu biểu cho trí tuệ, tâm huyết để lãnh đạo đất nước tiếp tục bứt phá tiến lên, sớm đưa Việt Nam trở thành một quốc gia thực sự giàu mạnh, hùng cường. Đặc biệt, Đại hội Đảng sẽ đưa ra nhiều chủ trương, quyết sách mới, mở ra hướng phát triển đất nước phù hợp trong bối cảnh tình hình quốc tế nhiều biến động như hiện nay; phát huy các tiềm lực nội sinh tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác của bạn quốc tế để phát triển nhanh, bền vững.

Cán bộ, đảng viên Nhân dân huyện Đồng Xuân kỳ vọng, sau Đại hội XIII, Đảng sẽ tiếp tục thêm những chế, quyết sách thiết thực hơn nữa giúp các địa phương miền núi, khu vực nông thôn trong đó huyện Đồng Xuân sẽ phát huy hết mọi tiềm năng, lợi thế để phát triển nhanh, tạo ra diện mạo phát triển mới ngang bằng với khu vực đồng bằng các đô thị. Đồng thời, người dân miền núi sẽ thêm điều kiện thuận lợi để phát triển tốt hơn đời sống vật chất tinh thần; kinh tế, hội, quốc phòng, an ninh không ngừng ổn định phát triển, góp phần quan trọng vào sự phát triển, phồn thịnh chung của đất nước.

Cùng mong chờ kỳ vọng, đồng chí Phạm Ngọc Liên, cán bộ hưu trí, nguyên thư Huyện uỷ Đồng Xuân cho rằng, những thành tựu to lớn của Đảng ta đạt được trong chặng đường qua, đặc biệt trong nhiệm kỳ Đại hội XII ý nghĩa hết sức quan trọng, nền tảng, động lực để đất nước tiếp tục hội nhập phát triển sâu rộng, toàn diện hơn trong chặng đường tới.

Đồng chí Phạm Ngọc Liên, nguyên Bí thư Huyện uỷ Đồng Xuân.

Đồng chí Phạm Ngọc Liên, nguyên Bí thư Huyện uỷ Đồng Xuân.

Trong những thành tựu đạt được, nhiều vấn đề cần được Đảng tiếp tục quan tâm, phát huy mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tiếp theo, nhất công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng; trong công tác xây dựng phát triển Đảng; trong giao lưu, hợp tác với bạn quốc tế; quan tâm nhiều toàn diện đến những địa bàn nông thôn, miền núi, ven biển, hải đảo, biên giới, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng cách mạng…. “Nhiệm kỳ tới phải một nhiệm kỳ làm tốt các mặt công tác này để làm sao đưa khu vực nông thôn tiến gần với thành thị, khu vực miền núi phát triển ngang bằng với đồng bằng”- đồng chí Phạm Ngọc Liên đặt kỳ vọng.

Với góc nhìn của thế hệ trẻ hôm nay, đồng chí Huỳnh Thị Hồng Hạnh, thư Huyện đoàn Đồng Xuân cho biết, những ngày qua, huyện Đồng Xuân đã tập trung tuyên truyền, thông tin đến thanh thiếu niên trong toàn huyện về sự kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sắp diễn ra. Thông qua đó tiếp tục giáo dục tưởng cách mạng nâng cao tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ địa phương với Đảng, Nhà nước Nhân dân; không thờ ơ với các sự kiện của Đảng, của đất nước, nhất sự kiện Đại hội Đảng lần này.

Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Bí thư Huyện đoàn Đồng Xuân.

Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Hạnh, Bí thư Huyện đoàn Đồng Xuân.

Đồng chí Huỳnh Thị Hồng Hạnh cho biết, tuổi trẻ huyện Đồng Xuân rất kỳ vọng từ Đại hội XIII lần này Đảng sẽ tiếp tục những quyết sách trong chăm lo, phát triển thế hệ trẻ; tạo điều kiện thuận lợi hơn để tuổi trẻ được dấn thân, được cống hiến sức lực trí tuệ cho Đảng, cho đất nước cho Nhân dân. Cùng với đó, những định hướng mới trong công tác đoàn, hội, đội sẽ tiếp tục những bứt phá thành công hơn, nhất tại địa bàn nông thôn, miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số như Đồng Xuân.

thư Huyện đoàn Đồng Xuân cũng kỳ vọng, tại Đại hội XIII, Đảng ta sẽ tiếp tục tin tưởng giao nhiệm vụ bầu vào các vị trí quan trọng của Đảng, Nhà nước những đồng chí đảng viên trẻ, đạo đức, năng lực công tác để góp phần chèo lái, đưa con thuyền Việt Nam tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, tiến mạnh, tiến nhanh, sánh vai với các cường quốc năm châu như mong muốn của Bác Hồ lúc sinh thời./.

Phản hồi

Các tin khác