Văn Bàn (Lào Cai) trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, đảng ủy các xã, thị trấn được ủy quyền tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại từng gia đình đảng viên. (Ảnh: Lệ Duyên)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID -19, Đảng ủy các xã, thị trấn được ủy quyền tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại từng gia đình đảng viên. (Ảnh: Lệ Duyên)

Đợt 19/5 này, Đảng bộ huyện Văn Bàn có 17 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng; trong đó, 10 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao Huy hiệu 40-45 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng thuộc 9 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Bàn ủy quyền cho Đảng ủy các xã, thị trấn thực hiện việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tại từng gia đình đảng viên. Quá trình trao đảm bảo trang trọng, ngắn gọn và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đây là sự tôn vinh, ghi nhận cao quý của Đảng với những cá nhân ưu tú, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Đảng./.

Phản hồi

Các tin khác