Bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Ngày 20/1, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT), Bộ Công an tổ chức hội nghị triển khai, phân công nhiệm vụ và diễn tập, tổng duyệt Phương án bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Lệ Quyên

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Lệ Quyên

Ngày 25/1, tại Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; các đồng chí đại biểu tham dự Đại hội. Chính vì vậy, công tác bảo đảm an ninh trật tự có ý nghĩa rất quan trọng, trong đó công tác bảo đảm TTATGT, đón dẫn đoàn các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước phải được; các đồng chí đại biểu tham dự trong quá trình diễn ra Đại hội phải được bảo đảm chặt chẽ, an toàn tuyệt đối.

Công tác này đã được lực lượng CSGT hết sức chú trọng và đã có những phương án cụ thể để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác bảo đảm TTATGT, dẫn đoàn phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại Hội nghị, các cán bộ chiến sĩ (CBCS) đã được nghe quán triệt về yêu cầu nhiệm vụ chính trị; nội dung các phương án, kế hoạch, biện pháp công tác bảo đảm TTATGT - trật tự xã hội, dẫn đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đại biểu tham dự Đại hội. Tổ chức thực tế tuyến dẫn, diễn tập, tổng duyệt các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT, ATGT, hướng dẫn cho CBCS nắm vững đội hình xe, sơ đồ các tuyến dẫn, kịch bản di chuyển và phương pháp xử lý tình huống phát sinh trong khi di chuyển…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT cho biết, trong thời gian trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng, yêu cầu 138 CBCS nêu cao tinh thần sẵn sàng, khắc phục khó khăn của bản thân, tham gia công tác bảo đảm TTATGT và dẫn đoàn chủ động tốt mọi phương án, thể hiện vai trò, trách nhiệm, của mình trong công tác đảm bảo TTATGT, đón dẫn đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu tham dự Đại hội XIII của Đảng, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để xảy ra sai sót dù là nhỏ nhất để góp phần vào thành chung của Đại hội XIII của Đảng./.

Phản hồi

Các tin khác