Cử tri tại Hải Phòng mong muốn đại biểu Quốc hội sớm đưa chương trình hành động đi vào cuộc sống
12

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 1,

quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. (Ảnh: P.T)

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri được nghe giới thiệu tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của các ứng cử viên. Các chương trình hành động của các ứng cử viên đã tập trung và nhấn mạnh vào các vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm như: làm cầu nối các nhà đầu tư, các tập đoàn và doanh nghiệp đến với Hải Phòng; phát triển ngành công nghiệp cơ bản; bảo đảm chủ quyền biển đảo; bảo đảm quyền lợi người lao độn; thực hiện mục tiêu phát triển bền vững...

Tại buổi tiếp xúc, ý kiến phát biểu của các cử tri đều đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên tại đơn vị bầu cử. Các cử tri mong muốn các đại biểu Quốc hội khóa XV nêu cao tinh thần trách nhiệm, góp phần cùng Quốc hội nâng cao chất lượng xây dựng các văn bản pháp luật, bảo đảm các văn bản pháp luật thực sự đi vào cuộc sống, quan tâm quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường.

Cử tri cũng mong muốn các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV xây dựng các biện pháp kiểm soát hiệu quả kinh tế số, thương mại điện tử; có giải pháp bảo vệ thương hiệu hàng hóa, sản phẩm của Việt Nam; giữ vững chủ quyền biển đảo… Các cử tri đều bày tỏ mong muốn, các ứng cử viên nếu trúng cử đại biểu Quốc hội sớm đưa chương trình hành động đi vào cuộc sống.

Các cử tri cũng mong muốn người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV phải gần dân, sát dân, hiểu dân, phản ánh kịp thời với Đảng, Nhà nước, Quốc hội và cơ quan chức năng tâm tư nguyện vọng chính đáng của người dân địa phương cũng như truyền tải chính sách của Đảng và Nhà nước đến nhân dân.

12

Đại diện cử tri tại đơn vị bầu cử số 1, quận Hồng Bàng tham dự buổi tiếp xúc cử tri. (Ảnh: P.T)

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV tại đơn vị bầu cử số 1, thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Hồng Diên trân trọng tiếp thu ý kiến đóng góp, tập hợp đầy đủ các ý kiến của cử tri để phản ánh đến Quốc hội và các cơ quan chức năng.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên trân trọng cảm ơn lãnh đạo thành phố, các ban, ngành; lãnh đạo quận Hồng Bàng cùng cử tri và nhân dân quận Hồng Bàng, các tổ chức, cá nhân đã tạo điều kiện thuận lợi để các ứng cử viên thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình trước bầu cử. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc các đơn vị bầu cử tập hợp chương trình công tác của mình, cùng các đồng chí được giới thiệu ứng cử sẽ luôn hết mình, khiêm tốn học hỏi, chú ý lắng nghe làm tròn nghĩa vụ bổn phận khi được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó./.

Phản hồi

Các tin khác