Triển lãm ảnh “Cần Thơ, nhịp sống - thành tựu - phát triển”

Triển lãm giới thiệu đến công chúng 90 tác phẩm ảnh nghệ thuật ở 2 thể loại màu và đen trắng của 19 tác giả. Các tác phẩm có chủ đề về nhịp sống của TP Cần Thơ hôm nay với những thành tựu, phát triển trên mọi lĩnh vực. Trong đó, nhiều ảnh mang tính thời sự như Cần Thơ chủ động phòng, chống dịch COVID-19, quảng bá du lịch…

Đặc biệt, các tác giả đã bám sát thực tế cuộc sống thể hiện sự biểu cảm ngôn ngữ nghệ thuật nhiếp ảnh tạo hình bằng những thông điệp, ý tưởng của mình thông qua ống kính và khóe nhìn tinh tế nhạy cảm của người nghệ sĩ nhiếp ảnh, nhiều tác phẩm đã ghi lại những khoảnh khắc nét đẹp hết sức bình dị sinh động của thiên nhiên và con người trong nhịp sống năng động thành tựu, phát triển trên nhiều lĩnh vực Văn hóa xã hội, kinh tế hội nhập, phát triển du lịch, quốc phòng an ninh…đã và đang không ngừng đổi thay trên quê hương Cần Thơ.

Phát biểu khai mạc, ông Tô Hoàng Vũ, Chủ tịch Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP.Cần Thơ cho rằng, những thành tựu trong công cuộc đổi mới trên quê hương Cần Thơ sẽ là nguồn chất liệu sáng tác vô tận đối với văn nghệ sĩ, tin rằng bằng tình yêu nhiệt huyết và sự đam mê nghề nghiệp các tác giả sẽ tiếp tục lao động sáng tác, sáng tạo ra nhiều tác phẩm ảnh nghệ thuật có giá trị.

Tại Triển lãm, khách đến tham quan phải đảm bảo thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế.

Dưới đây là tác phẩm của các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh tại triển lãm:

Tác giả Văn Ngọc Nhuần

Tác giả Văn Ngọc Nhuần

Tác giả Văn Ngọc Nhuần

Tác giả Trần Anh Thắng

Tác giả Văn Ngọc Nhuần

Tác giả Phạm Trần Vũ

Tác giả Trần Ngọc Thanh

Tác giả Trần Ngọc Thanh

Tác giả Trần Ngọc Thanh

Tác giả Nguyễn Trung Kiên

Tác giả  Đỗ Tùng

Tác giả Đỗ Tùng 

Phản hồi

Các tin khác