Bổ nhiệm Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi chúc mừng Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu được phân công giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi chúc mừng Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu được bổ nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao).

Ngày 31/5, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi đã thông báo về việc Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn vừa ký quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài.

Thứ trưởng Đặng Minh Khôi phát biểu nêu rõ công tác về người Việt Nam ở nước ngoài là một trong những trụ cột quan trọng của ngành ngoại giao, là công tác “dân vận đặc biệt”.

Chia sẻ về khoảng thời gian tuy không dài nhưng đầy ắp kỷ niệm khi giữ cương vị Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Thứ trưởng Đặng Minh Khôi cảm ơn tập thể cán bộ, nhân viên Ủy ban đã luôn chung tay đoàn kết, thống nhất, nỗ lực với quyết tâm cao, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; đồng thời bày tỏ vui mừng vì đội ngũ cán bộ của Ủy ban, nhất là cán bộ trẻ, được tăng cường, được trau dồi kinh nghiệm từng bước trưởng thành trong công việc.

Thứ trưởng Đặng Minh Khôi hy vọng đồng chí Phạm Quang Hiệu sẽ gắn bó với công tác về người Việt Nam ở nước ngoài lâu dài, tiếp tục tiếp nối truyền thống các thế hệ đi trước, có nhiều sáng kiến để công tác về người Việt Nam ở nước ngoài có nhiều thành quả tốt đẹp hơn nữa.

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Phạm Quang Hiệu phát biểu khẳng định sẽ cùng với cán bộ, công chức Ủy ban tiếp nối truyền thống của các thế hệ lãnh đạo đi trước, nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hết năng lực để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Phạm Quang Hiệu đã trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác về người Việt Nam ở nước ngoài" cho Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Đặng Minh Khôi, ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí trong công tác về người Việt Nam ở nước ngoài thời gian qua./.

Phản hồi

Các tin khác