Hội thi Báo cáo viên giỏi Vùng 2 Hải quân

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải. Ảnh: Đoàn Mạnh Dương-TTXVN

Chuẩn đô đốc Đỗ Văn Yên, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 2 Hải quân nhấn mạnh, Hội thi là đợt tập dượt cao điểm rèn luyện kỹ năng và phương pháp tuyên truyền của đội ngũ báo cáo viên tại đơn vị. Mục đích của Hội thi là học tập, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ, không ngừng củng cố, bồi dưỡng, rèn luyện để công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên tại đơn vị cơ sở trong toàn Vùng ngày càng nâng cao, góp phần xây dựng Vùng, Quân chủng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tham dự hội thi có 33 thí sinh là: Bí thư, Phó bí thư; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy cơ sở; các Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Chính trị, Trưởng ban, Trợ lý tuyên huấn và các đồng chí đạt giải cao của Hội thi Báo cáo viên cấp cơ sở. Hội thi diễn ra với 2 vòng thi gồm vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Qua vòng thi sơ khảo, 6 thí sinh có thành tích tốt nhất tiếp tục tham gia vòng chung khảo.

Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Ban tổ chức đã điều chỉnh kế hoạch tổ chức Hội thi bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đối với các đơn vị đóng quân tại vùng có dịch.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tốt.


Phản hồi

Các tin khác