Chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam nhiệm kỳ 2020-2025

Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị Công bố Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan TW về công tác cán bộ. 

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương chúc mừng và biểu dương những thành tích của Đảng bộ cơ quan BHXH Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, những kết quả đó đã đóng góp vào thành tích chung của toàn Đảng bộ khối các cơ quan Trung ương.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt và đồng chí Nguyễn Thế Mạnh tặng hoa, chúc mừng đồng chí Vũ Quốc Tuấn nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: PV

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt và đồng chí Nguyễn Thế Mạnh tặng hoa, chúc mừng đồng chí Vũ Quốc Tuấn nhận nhiệm vụ mới. Ảnh: PV

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt đánh giá, trong nhiệm kỳ 2015-2020, BHXH Việt Nam là một trong những đơn vị sự nghiệp của Trung ương, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Đảng ủy với Ban cán sự đảng để lãnh đạo, chỉ đạo, động viên cán bộ, đảng viên với quyết tâm chính trị cao, nỗ lực lớn trong việc thực hiện chức năng quản lý nhà nước về lĩnh vực được giao. Trong đó, ngành BHXH Việt Nam đã thực hiện hoàn thành một khối lượng công việc rất lớn và đa dạng trên nhiều lĩnh vực, công tác xây dựng Đảng và hoạt động của Đảng bộ tiếp tục có bước chuyển biến tích cực. Việc học tập, quán triệt, triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng và Đảng ủy Khối được thực hiện nghiêm túc, có những cách làm mới, sáng tạo và phù hợp với lĩnh vực của Ngành.

Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã công bố Quyết định số 166-QĐ/ĐUK ngày 19/3/2021 chuẩn y đồng chí Vũ Quốc Tuấn, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Chánh Văn phòng BHXH Việt Nam tham gia Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan BHXH Việt Nam nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Quốc Tuấn cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Cán sự Đảng cơ quan BHXH Việt Nam đã tin tưởng và bổ nhiệm đồng chí, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống của ngành, xây dựng đoàn kết nội bộ, cùng tập thể, lãnh đạo ngành và các cán bộ trong ngành hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao trong thời gian tới./.

Phản hồi

Các tin khác