Cục QLTT Tuyên Quang học tập NQ Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Đảng ủy trình bày một số nội dung quan trọng trong Hội nghị. Ảnh PKL

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Quyền Cục trường, đồng chí Đào Lương Nhân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng cùng các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc và đảng viên, người lao động Cục QLTT.

Để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn đạt hiệu quả, chất lượng của việc học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu lần thứ XIII của Đảng. Ban tổ chức đã chia hội nghị thành 2 lớp (một lớp ngày 3-4/6 dành cho cán bộ, công chức các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và một lớp ngày 7-8/6 dành cho các cán bộ, công chức các Đội QLTT) để vừa bảo đảm số lượng vừa giữ khoảng cách an toàn theo đúng khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, đồng thời vẫn duy trì hoạt động chuyên môn của đơn vị.

Việc học tập nhằm giúp mỗi đảng viên, người lao động nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong các văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Từ đó thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết, tạo sự thống nhất và ý chí và hành động trong toàn Đảng, sự đồng thuận cao trong nhân dân. Phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết dân tộc và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Với tinh thần ấy, mỗi đảng viên, người lao động Cục QLTT tham gia học tập với tinh thần nghiêm túc, cầu thị. Đảm bảo nắm vững các nội dung trong 5 chuyên đề do các báo cáo viên truyền đạt. Bên cạnh nắm rõ các nội dung, định hướng, điểm mới trong văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng, mỗi đảng viên còn được trui rèn hơn về mặt bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng góp phần thúc đẩy thành công của Nghị quyết Đại hội XIII trong thời gian tới./.

Phản hồi

Các tin khác