Bình Thuận: Tuyên dương 20 thanh niên công nhân tiêu biểu năm 2021
Tuyên dương thanh niên công nhân tiêu biểu. (Ảnh: T.Thủy)

Tuyên dương thanh niên công nhân tiêu biểu năm 2021 tại

Bình Thuận. (Ảnh: T.Thủy)

Chương trình đã tuyên dương 20 gương thanh niên công nhân tiêu biểu năm 2021, là những tấm gương sáng trong quá trình lao động sản xuất và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, hội của tỉnh Bình Thuận trong thời gian qua.

Đây là những tấm gương xuất hiện từ các phong trào thi đua yêu nước, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi do tổ chức Đoàn, hội của tỉnh Bình Thuận phát động trong thời gian qua. Họ là những thanh niên công nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất. Những sáng kiến, cải tiến, ứng dụng khoa học công nghệ đã được áp dụng góp phần tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, thời gian sản xuất, đổi mới, cải tiến kiểu dáng, mẫu mã, nâng cao năng suất, chất lượng, gia tăng giá trị sản phẩm...

Phát biểu tại Chương trình, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận Nguyễn Quốc Huy đã ghi nhận, biểu dương các công nhân tiêu biểu được tuyên dương trong dịp này. Đồng thời, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận cũng mong muốn những gương thanh niên công nhân tiêu biểu sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong rèn luyện và đi đầu trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và tỉnh Bình Thuận.

Ngoài ra, nhằm đồng hành với thanh niên công nhân, Ban Tổ chức Chương trình đã vận động được 20 phần quà tặng (trị giá 500.000 đồng/phần) cho các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh Bình Thuận./.

Phản hồi

Các tin khác