TP Hồ Chí Minh: Gần 2.200 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng trao bảng tượng trưng ủng hộ 20 tỷ đồng
vào Quỹ mua vaccine COVID-19. (Ảnh: Hoài Nam)

Tại lễ tiếp nhận, có 10 đơn vị, doanh nghiệp đăng ký ủng hộ bằng tiền và hàng hóa, vật tư, trang thiết bị y tế với tổng giá trị gần 25 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh Tô Thị Bích Châu đã trân trọng gửi lời cám ơn đến các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp thời gian qua đã đồng hành, ủng hộ nhiều vật tư, hàng hóa, tiền mặt rất lớn cho công tác phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí Tô Thị Bích Châu cho biết, nguồn lực quan trọng này sẽ được dành chủ yếu mua vaccine cho nhân dân và chăm lo, chia sẻ đến người dân gặp khó khăn tại TP Hồ Chí Minh và các địa phương trong cả nước.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Ban Vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19 Thành phố kêu gọi đồng bào các giới, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Theo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hồ Chí Minh, từ ngày 20/3 đến nay, Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 Thành phố đã tiếp nhận nguồn lực ủng hộ của nhiều cá nhân, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trị giá gần 2.200 tỷ đồng và gần 500 triệu đồng hàng hóa, vật tư, trang thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 và chăm lo, động viên các lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch./.


Phản hồi

Các tin khác