Tuổi trẻ Hà Giang tham gia Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Tiết mục dự thi của Huyện đoàn Mèo Vạc (Ảnh: Trần Kế)

Tiết mục dự thi của Huyện đoàn Mèo Vạc (Ảnh: Trần Kế)

Hướng tới kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021) và 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2021), ngày 24/4, Tỉnh đoàn Hà Giang tổ chức Hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề “Tuổi trẻ Hà Giang học tập và làm theo Bác”.

Hội thi có sự tham gia của 14 đội đến từ các Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh đoàn. Tham gia Hội thi, các đội tranh tài ở 3 nội dung, gồm: Phần thi chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và phần thi năng khiếu. Các tiết mục tham gia Hội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo về kịch bản, kiến thức, nội dung, thể hiện sự sáng tạo và sở trường của mỗi đội.

Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa, giá trị của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Tám lời Bác Hồ căn dặn Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Hà Giang; đồng thời tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh. Từ đó, kịp thời phát hiện, nhân rộng những gương người tốt, việc tốt trong học tập và làm theo gương Bác với nhiều hình thức đa dạng, phong phú.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và các giải phụ cho các đội thi./.

Phản hồi

Các tin khác

Mới nhất