Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc
Các đồng chí Thường trực Thành ủy Hà Nội tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao.

Các đồng chí Thường trực Thành ủy Hà Nội tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao.

Tham dự buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Chu Ngọc Anh; Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn; Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong…

Theo Quyết định số 108-QĐNS/TƯ ngày 1/6/2021 của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng ký, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, sinh năm 1961, quê quán xã Đông Quang, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội được nghỉ hưu từ ngày 1/6/2021.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc có 38 năm công tác, giữ cương vị đứng đầu ở 11 cơ quan của tỉnh Hà Sơn Bình, tỉnh Hà Tây và thành phố Hà Nội. Đồng chí được tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, trong đó có Huân chương Lao động hạng Nhất.

Phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Đảng, Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhận định, trong gần 40 năm công tác, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần đoàn kết, gương mẫu, đi đầu, làm tròn nghĩa vụ của người đảng viên, gắn bó mật thiết với nhân dân. Đồng chí không ngừng phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, đảm nhiệm nhiều cương vị công tác quan trọng; được đồng chí, đồng nghiệp kính trọng, cử tri và nhân dân đánh giá cao.

Nhấn mạnh đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc hoàn toàn có thể tự hào về chặng đường đã đi qua, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng mong muốn, đồng chí gắn bó mật thiết với tổ chức Đảng, đảng viên, cử tri và nhân dân nơi cư trú; tiếp tục quan tâm, đóng góp, cống hiến cho công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của Thủ đô Hà Nội và đất nước.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm và những đánh giá của đồng chí Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc khẳng định, bản thân có được 38 năm công tác đáng tự hào đã qua là nhờ luôn được cấp uỷ Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân địa phương nơi công tác quan tâm, dìu dắt, tạo điều kiện và ủng hộ. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc khẳng định, khi về nghỉ hưu sẽ luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất trách nhiệm của người công dân; xứng đáng với vai trò, trách nhiệm của người cán bộ lãnh đạo thành phố nghỉ hưu; sẵn sàng tham gia, cống hiến cao nhất khi Thủ đô và đất nước yêu cầu./.

Phản hồi

Các tin khác